Review bộ sản phẩm chăm sóc da botanical

Bộ Sản phẩm  Botanical mình đã sử dụng gồm có:

  1. Botanical Marche hot cleansing gel
  2. Botanical Marche clay cleansing foam
  3. Mask sake Wafood made PDC

Da em là dạng da hỗn hợp thiên dầu. Ít mụn nha mọi người

Bộ sản phẩm của Botanical Marche có 5 loại, hot cleansing gel, hot cleansing gel enrich, hot cleansing oil và clay cleansing foam và Botanical clear lotion. Em đã cẩn thận đọc bằng hết review trên cosme và đủ loại web nhật trước khi quyết định mua hot cleansing gel ,cleansing foam. và Botanical clear lotion

Quyết định đúng đắn vô cùng  với hot cleansing gel

Quyết định đúng đắn vô cùng  với hot cleansing gel

Quyết định đúng đắn vô cùng  với hot cleansing gel

  • dùng thích, sạch mặt nhưng không khô da. Điểm đặc biệt nhất là ẻm không phải nhũ hoá, cứ thế rửa phát là đi 1 điểm cộng to đùng với đứa ghét nhũ hoá như em. Dùng thích hơn gold butter cleansing của Peter thomas roth rất nhèoooo. Em chỉ kem chống nắng với son hoặc tối ra đường thì mặt được make-up bằng bụi và em này thì làm rất tốt nhiệm vụ tẩy tất cả những thứ trên xuống khỏi mặt em trên cosme các bạn dùng thì có review là nó tẩy trang rất tốt cho những ai make-up nhẹ, không rõ nếu đậm thì sẽ như nào. Điểm trên cosme của ẻm là 5*. Rất nhiều người dùng. Highly recommend ẻm

Cleansing foam

  • sạch hơn clay daily cleanser của Kiehls. Sạch và thích hơn rất nhiều. Lấy đi toàn bộ lớp dầu, bẩn và các thứ trên mặt. Nhưng nhiều lúc dùng cho buổi sáng thì thấy ẻm sạch kinh quá quá em sẽ mix với ziaja hoặc kiehls hoa cúc để làm dịu nhẹ bớt và phù hợp với buổi sáng hơn. Dù vậy ẻm chưa từng làm em bị căng da. Cũng highly recommend. Điểm em này thì thấp hơn em trên 1 tí nhưng cũng siêu cao luôn.

Botanical clear lotion :

  • Tình trạng da mình rất sợ da bí và không sạch nên mình bị ám ảnh làm sạch.Và luôn chọn các loại lotion hay toner thiên về làm sạch.Botanical này mình hay đổ ra bông rồi lau như bước làm sạch cuối cùng trong chu trình làm sạch da.Sản phẩm có mùi hương nhẹ kiểu thảo mộc và làm sạch da tốt.Không gây nhờn rít nên giữa ngày khi chỉ ở trong nhà mà da do trời nắng thì đổ dầu thì mình lấy em này lau sơ qua da rất relax.

Còn 2 loại còn lại là hot cleansing oil

  • mọi người chê chán nên em không thử và hot cleansing gel enrich thì mới ra đầu năm nay ít người dùng chưa có nhiều review nhưng review có bảo là có mùi lavender khá khó chịu nên em thôi luôn ý định.

Mask Wafood

Mask Wafood

Mask Wafood

  • Sản phẩm Phạm băng băng  review nên có nổi đình đám. Nhưng đây là trải nghiệm của em . Dễ chịu, dưỡng ẩm tốt, sẽ làm da sáng lên ít nhiều, làm dịu được mụn và giúp mặt sạch hơn. Lỗ chân lông không nở ra nhỏ lại được nên em này sẽ giúp lấy bớt cặn thừa, bẩn, dầu các thứ còn đọng lại trong lỗ chân lông và đưa lỗ chân lông về tình trạng nguyên bản. Cái này em thấy hay hay mua luôn không qua cosme hay cái chi hết à  do em đặc biệt hợp các thể loại có gắn với sake. Loại này thì hết em vẫn cứ mua lại thôi.Các chị em cứ nhiệt tình mà đốt tiền

***Tips : Các bạn hay bị mụn lưu ý luôn giữ da thoáng nhất là sẽ hạn chế được mụn.Khi đổ dầu các bạn có thể dùng khăn giấy lau nhẹ hoặc nếu ở nhà thì dùng toner.Xịt khoáng thường cũng giúp giảm dầu.

P.s: em thêm giá để mọi người dễ theo dõi nha. Tẩy trang là 440k, sữa rửa mặt 350k và mask 330k. Mọi người có thể qua chợ sạch, tìm chỗ uy tín hoặc nhờ người thân mua ạ.