Review Fullerene serum của Tunemakers

Review Fullerene serum của Tunemakers

Mình không thường review kĩ về 1 sản phẩm skincare vì với cái tính cầu toàn của mình thì muốn review sản phẩm nào đó ít ra cũng phải dùng hết 1chai/lọ/tuýp rồi mới rv được, thậm chí còn test ở những nơi khí hậu khác nhau để xem thử em ấy ra sao trên da mình.

Sau khi dùng mỗi loại 2-3 lọ : Fullerene 3 lọ (đã dùng hết đang chờ hàng sang tiếp nên ko có ảnh cái chai đó, m đã nhờ chế bạn chụp cho chai của chỉ để mượn), Ceramide 2 lọ đang dùng lọ t3 thì mình đã hoàn toàn thấy sự thay đổi rõ rệt cũng như đủ hiểu sự biến hóa trên da bản thân để lên đây viết vài dòng cho mọi người.

Review Fullerene serum của Tunemakers

Mình có lẽ là người đầu tiên mua 2 tinh chất này của Tunemakers khi vừa được đăng bán.

Khi đọc về tác dụng của Full m thấy có chút choáng váng vì … nhiều công dụng quá. Thời điểm đầu tiên dùng là mùa đông bên mình (ảnh Before là tháng 1/2017) , cho tới thời điểm hiện tại (ảnh After 19/4/2018) ai gặp mình ngoài đời cũng choáng váng cứ mè nheo bảo mình tại sao trắng thế da sáng thế sao cứ trắng hồng ra thế. Mình cười toe toét bảo vâng nhưng trong lòng đã khá hoang mang vì cả bộ routine của mình KHÔNG có sản phẩm nào làm trắng hết!

Về tìm lại thì chỉ có đúng chai #Fullerene là có ghi công dụng hỗ trợ làm sáng trắng. Thì mới ớ ra.

Mình từ trước tới giờ quan điểm skincare là : Sạch, KHỎE!, xong mới tới căng bóng hay sáng, còn trắng mình chưa bao giờ nghĩ tới.

Tìm lục lại ảnh đợt hồi mới vào group thì mới thấy được sự khác biệt rõ rệt.

Full và Ce đều dạng tinh chất lỏng.

Mình mix 2 giọt Ce với serum : lần lượt những serum m đã từng mix cùng qua như Fracora, BBlab cam &tím, Efact hồng nhạt. Hòa tan cùng 1 lượng serum r vỗ đều lên da.

Ưng nhất, là thời điểm về cưới ở VN dùng BB lab cam trộn với 2 giọt ce. Da căng bóng mượt mà cả ngày dù stress dù thiếu ngủ dù áp suất thay đổi lệch múi giờ nhưng da vẫn rất tươi tắn và KHỎE. Cái khỏe này cảm nhận ra sao, đó là da bạn đi cả ngày KHÔNG thấy mệt, KHÔNG thấy chùng da ( cảm giác da bị kéo hết xuống). Khuyến khích những b nào hay make up nên dùng e này cho routine buổi sáng trc khi make, sẽ thấy sự khác biệt trên da sau cả ngày đeo make up lên mặt sẽ hiểu ý mình ạ.

Xem thêm: Viên giảm cân enzyme ban ngày nhật bản tốt không

Mình mix 2 giọt Full với kem dưỡng ẩm lần lượt những dòng mình từng dùng như BBlab cam & tím, Dotfree oilbalm cam, Curel tím moisture gel, Curel tím moisture cream, Curel xanh, kem gạo Keane (e này mình xin hẹn bài ngày mai, nữa rất rất rất tiếc là mình lại phải chê….. Trộn đều với 1 lượng kem, xoa lòng bàn tay vào nhau rồi áp + vỗ lên da. Hành động này khiến kem được phân tán đều khắp bề mặt da, trợ giúp thẩm thấu nhanh cũng như đỡ cảm giác bết dính.

Thậm chí còn nhỏ ra tay 2 giọt chấm lên vùng đuôi mắt mỗi tối nữa, nên dùng em này nhanh hao vãi >///<

Thích nhất khi pha Full với những dòng kem này : Curel tím gel cream & Dotfree oilbalm.

Nói thật mình không quá chú ý tới Full khi dùng hết chai đầu tiên về độ làm trắng, m thấy nó đủ ẩm, với quan điểm dưỡng chống lão hóa thì phải dùng 1 tgian đủ lâu mới thấy nên m lại càng ko để ý. Cho tới khi về VN đến mẹ mình ( tròn 1 năm sau gặp con gái) cứ vuốt má vuốt tóc con khen mãi dạo này làm cái gì mà da trắng thế con nhìn trẻ ra đấy, đám em họ hoặc bạn em trai mình còn trêu bà này là yêu tinh sao càng già càng trẻ vậy mình mới bắt đầu nhìn lại. Và thấy rõ ràng là khu vực râu rồng, nếp nhăn ở khóe miệng (điều mà mọi người ít thấy rõ vì ảnh đưa lên FB) giảm hết sức đáng kể, nhất là KHÓE miệng của mình.

Đuôi mắt không rõ do kem mắt hay cả kết hợp của Full vào cùng mà nếp nhăn nhỏ nhỏ dưới mi mắt cũng mờ dần đi.

Da mình hỗn hợp thay đổi theo MÙA. Những dòng kem trên dành cho da khô thiên khô, da dầu thiếu ẩm mùa đông thôi nhé. Còn da dầu mụn ẩn hoặc quá nhiều dầu mụn các b có lẽ không phù hợp với các dòng kem trên đâu ạ vì ẩm quá.

Bài viết này m đã dùng khoảng thời gian hơn 1 năm để trải nghiệm 2 sản phẩm này. Mình hiểu rằng Full giá khá cao cho 1 cái lọ nhỏ xíu xìu. Nhìn là oải. Nhưng skincare là cả 1 thế giới rất rộng, bài đăng này với mục đích chia sẻ cho mng tham khảo, KHÔNG khuyến khích kêu gọi ai mua bán. Tùy tâm tùy túi tiền, đồ ít tiền ko chắc là thua đồ đắt. Còn các bạn có tài chính, hãy mạnh dạn thử. Và cho 2 em tinh chất này thời gian để cho các bạn thấy sự khác biệt, cũng như các e ấy đã cho mình 1làn da trắng hồng và khỏe mạnh như hiện tại.

Xem thêm REVIEW – SERUM TRẮNG DA 7DAY GLUTATHIONE 700 + GIÁ BÁN