So sánh mặt nạ Lululun và Quality

Sau khi dùng hết 2 gói Quality 7 miếng đen và trắng và nửa gói Lululun hồng mình thấy như sau từ trang chuyên mỹ phẩm nhật của xachtaynhat.net.

Về bao bì :

Quality và Lululun gói nhỏ đều là túi nhỏ mỗi túi 7 miếng, Quality đen có 3m, khi dùng rút từng tờ ra, cảm thấy không được vệ sinh cho lắm. Túi to của Quality cũng vậy, 50m dạng túi. Còn túi to của Lululun lại là dạng hộp như hình, mở nắp bên trên nên tiện hơn khi rút và khi bảo quản. Màu sắc của Lululun bắt mắt hơn, có nhiều màu và nhiều công dụng khác nhau để ta chọn. Thực tình là chỉ muốn bóc hết ra dùng.

So sánh mặt nạ Lululun và Quality

Hương liệu :

Quality không có mùi còn Lululun thì mùi rất nhẹ, nói chung là dễ chịu.

Cách dùng :

Sau tẩy trang rửa mặt sạch, ta đắp lên mặt và để trong 15′, điểm cộng là khỏi cần rửa lại, với những người lười như mình thì toàn để cạnh giường, đắp xong mình gỡ ra đi ngủ luôn, quên cả các bước dưỡng về sau. Sau khi gỡ ra các b ạn cần massage nhẹ nhàng cho dưỡng chất ngấm hết vào da. Lúc ý dã sẽ mềm mịn mượt không bị nhờn dính lắm đâu. Sau khi gỡ ra cứ bôi các bước dưỡng khác như bình thường nếu cần thiết. Lưu ý là mỗi loại sau khi đã bóc ra thì chỉ nên dùng trong vòng 80 ngày thôi nhé.

Xem thêm: Review Bộ dưỡng Da White Conc

Kích thước :

Quality nó to hơn Lullulun chút xíu nha, Lululun hơi bị hụt chút ở phần trán, phần cằm nó hơi thừa. Còn Quality thì ok hoàn toàn. Cái Quality đen chắc đắt nhất nên dày nhất. Từng miếng mask thấm đẫm dưỡng chất đắp xong sờ lên da căng và mát lạnh.

Giá thành

hai cái tương đương nhau, chưa tới 20j/1 miếng. Quality bên kia 356 Yên túi 7m, Lululun 324 – 432 Yên tuỳ màu nhưng nói chung là rẻ, tuần ta có thể đắp cả 7 ngày hoặc tuần 2-3 lần tuỳ điều kiện kinh tế và tuỳ trí nhớ của người dùng. Riêng quality đen chia ra ba miếng thì hơi đắt nhưng thi thoảng bon chen một túi thì cũng được ạ.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng 3W Clinic giá rẻ có nên thử

Công dụng :

Các em nó đều rất tuyệt vời. Dùng sau 1 tuần các bạn sẽ thấy da khác hẳn. 7 miếng Quality làm da mình căng và mịn dã man, và giờ sau nửa hộp Lululun hồng nữa thì mình thấy da sáng hẳn lên, các vết thâm mờ nhanh, cảm giác da mình ngậm nước căng bóng ý, căng vậy nên nhìn nó cũng bớt nhàu Sáng hôm sau đi làm chảo dầu nó sản xuất ra có tí ti dầu trên đầu mũi thôi, không có nhiều như trước. Quality đen mình có cảm giác đắp nó xong mà da mình nó kiểu được ăn no đến hai ba ngày nó vẫn mướt ý.

Kết luận : Nói chung rất nên dùng, rất đáng tiền, mỗi tội giá cái bao bì nó cải tiến chút cho dễ bảo quản thì chim ưng hơn.

Nên Chọn Quality hay Lululun

BONUS thêm review mặt nạ lululun trà xanh

Nghe các chị em khen lululun từ lâu nhưng chưa có trải nghiệm, thấy dòng trà xanh này dành cho da dầu mụn nên em mua dùng thử luôn, hơn nữa em cũng rất thích cái gì từ trà xanh

Về mùi hương thì em không mấy ấn tượng lắm, nó không phải cái mùi matcha như trà sữa mình hay uống đâu, mà mùi kiểu lá trà xanh, rất thật nhưng em thì không thích cũg không ghét mùi này.

Chất mask rất dày dặn, mấy cái lỗ cho miệng với mắt chừa rất nhỏ nhưng kiểu để thư giãn cho mép miệng, vùng da dưới mắt luôn í. Đối với em điều này là ưu chứ không phải khuyết

Lượng dưỡng chất vừa đủ, không bị dư đâu nha. Mặc dù hãng ghi là đắp 5-10 phút thôi nhưng hôm nào em quên để tới 20ph nó cũng vẫn còn ẩm bình thường ạ không lo bị hút ẩm ngược. Tháo mask ra massage tầm 3 phút nữa là nó thấm hết luôn. Lúc này vào da sẽ thấy một độ đàn hồi rất đã Da sáng hơn rõ luôn ạ Em thường dùng thay bước serum trong skincare buổi tối hoặc đắp thư giãn sau 1 ngày dài, thích lắm. Không bỏ tủ lạnh mà tự nó mát lạnh luôn

Nói chung với mức giá 170.000 đồng cho 1 gói 7 miếng thì em thấy nên thử